10 Tư duy thành công trong môi giới bất động sản

Sau một thời gian làm môi giới bất động sản, vị trí hiện tại của bạn là gì? Nhân viên mới? Hay một nhà môi giới chuyên nghiệp? Để thành công trong nghề này, bạn đã bao giờ sử dụng “tư duy thành công” chưa?Trong ngành bất động sản, bạn phải có tư duy thành công.

Thành công là bắt buộc 10 Môi Giới Bất Động Sản Chu ĐáoTheo các chuyên gia, để thuyết phục được khách hàng, tạo được niềm tin và chốt được deal thì 70% là do tư duy và 30% là kiến ​​thức và kinh nghiệm, kiến ​​thức và kinh nghiệm thì dễ. lấy từ chìa khóa tìm hiểu bất động sản Nhưng tư duy môi giới mới là gì mà lại quan trọng đến vậy?

1. Niềm tin là tiền đề của sự nỗ lực

1.1. Tin vào chính mình

Các chuyên gia nói rằng bạn có sự tự tin và tin tưởng vào bản thân rằng bạn sẽ trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công, nhưng sự tự tin đó thực sự phải đến từ chính bạn. Hãy viết nó ra giấy và dán lên bất cứ đâu, trên bàn làm việc, trên tường, tất cả những nơi bạn có thể nhìn thấy, dùng nó để nhắc nhở và động viên bản thân.

>>> Xem ngay: 5 Cạm bẫy môi giới bất động sản bạn nên biết

TIN TƯỞNG

Tin vào bản thân mình

1.2. Tin tưởng vào công ty bạn đang làm việc

Hãy tin vào công ty mà bạn đang làm việc, tin rằng công ty này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền, cho bạn sự phát triển, danh tiếng, lợi ích và thậm chí cả sự thăng tiến. Giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn.

1.3. Tin tưởng vào nhóm và hệ thống bạn đang làm việc cùng

Tin tưởng vào hệ thống và đội ngũ đang làm bạn sẽ giúp bạn có được năng lượng cao nhất giúp bạn đam mê hơn với nghề và tất nhiên quy luật luôn là cái bạn thích và đam mê thì bạn sẽ áp dụng thành công.

Sử dụng tư duy của niềm tin để bạn có thể tin rằng bạn sẽ trở thành một nhân viên bán hàng tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  10 Cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam uy tín nhất

2. Sự lựa chọn đúng đắn

nếu bạn còn trẻ học nghề môi giới bất động sản bạn chưa có nhiều thành công và bạn chưa có nhiều giao dịch, bạn sẽ băn khoăn và suy nghĩ về cách làm trong ngành này.
Và trên thực tế, một trong những lý do tại sao bạn nên hỏi câu hỏi này là gì?

2.1. Tôi chưa chọn được phân khúc phù hợp cho mình

Ví dụ trong một khu chung cư của một tòa nhà sẽ có chung cư cao cấp, chung cư tầm trung và chung cư bình dân. Nếu bạn là một nhà môi giới mới bắt đầu, bạn sẽ đi đường vòng và không chuyên về lĩnh vực nào nhưng nếu bạn là dân chuyên nghiệp thì hãy chọn một phân khúc riêng, nếu bạn chọn phân khúc dưới 3 tỷ thì bạn sẽ chỉ chuyên về mảng đó.

Chọn mảng này vì bạn nghĩ bạn có hứng thú và cảm thấy mình có năng lực trong mảng này thì nó sẽ giúp bạn phát huy được 70% năng lực của mình.

Lời khuyên cho các bạn chưa thành công ở hướng này, hãy chọn hướng đi vào các phân khúc bất động sản trên dưới 1 tỷ và chọn cho mình thời điểm mới vào nghề, nếu chọn phân khúc này bạn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của người khách hàng.

2.2. Thế mạnh của bạn là gì?

Hãy chọn công việc phù hợp với bản thân, nếu bạn thích ra ngoài giao tiếp với khách hàng hoặc bạn có kỹ năng viết rất tốt, hãy chọn cho mình và đi theo con đường đó, chắc chắn bạn sẽ phát huy được 70% năng lực của bản thân.
Vì vậy, nếu bạn muốn thành công rực rỡ, thì hãy cắt ngang con đường của mình, chọn con đường tốt nhất cho bạn ngay từ đầu thay vì đi mà không chuyên sâu vào một thứ gì đó.

3. Tại sao lại là bất động sản?

Đây là những câu hỏi thường gặp của hầu hết những người trước khi bước chân vào nghề môi giới bất động sản, băn khoăn không biết với độ tuổi còn trẻ như vậy liệu mình có làm được không? Với những sản phẩm có giá trị lớn như vậy liệu tôi có bán được không?

Riêng bản thân tôi, tôi chọn ngành này vì tôi nghĩ rằng tôi sẽ kiếm được nhiều tiền từ đây và tôi chắc rằng hầu hết các bạn cũng vậy.

>>> Xem ngay: Kỹ năng đàm phán “chuẩn” trong lĩnh vực bất động sản

bạn có rất nhiều tiền

Bạn có muốn có nhiều tiền không?

Ngoài ra, bạn có thể thấy ngành này luôn được nhiều người giàu quan tâm và lui tới nên bạn sẽ nâng cao kiến ​​thức tài chính cũng như các mối quan hệ trong các ngành khác.

Tham Khảo Thêm:  Bí quyết tuyển người trong kinh doanh theo mạng của chuyên gia

Còn những bạn khác thì sao, tại sao bạn lại chọn ngành này?

Nếu trong 3 tháng đầu tiên, bạn cảm thấy rất hứng thú, cảm thấy rất hứng thú với ngành này, bạn nghĩ “được thôi, mình sẽ cố gắng hết sức để kiếm thật nhiều tiền”, nhưng nếu lần đầu tiên bạn không thuyết phục được khách hàng, lần thứ hai bạn mất cơ hội được khách hàng chọn mua nhà khác, lần thứ ba bạn cứ thất bại liên tục, thử hỏi bạn còn động lực làm việc ở đâu nữa. Bạn chán nản, bạn thất vọng, bạn muốn bỏ tất cả, bạn nghĩ có lẽ mình nên chuyển sang ngành khác.

Nhưng có một cách để bạn có thể trụ lại với ngành này, hãy nghĩ xem điều gì đã đưa bạn đến đây, trước khi bạn đến đây với điều bạn muốn, đó sẽ là động lực giúp bạn đi đến thành công. Và để thành công bước xa hơn này, bạn cần trang bị cho mình những kiến ​​thức vững chắc về ngành nghề mà bạn đang theo đuổi. Chỉ khi đó bạn mới có thể làm việc hiệu quả và thành công.

4. Nhắc nhở mục tiêu hàng ngày hàng giờ

Đặt mục tiêu là nhà môi giới mới.

Khi bạn mới bắt đầu sự nghiệp, bạn làm một cách tự phát, có nghĩa là bạn thấy một dự án, bạn thấy một công việc, bạn sẽ lập kế hoạch để thực hiện nó mà không nghĩ đến kết quả. Hoặc làm việc để đặt ra cho mình một mục tiêu nhất định, có thể trong vòng 3 tháng bạn phải trở thành “Siêu sao” ở tầng đó.

Hãy tự tạo cho mình mục tiêu để phấn đấu, đây là một trong những tư duy thành công mà bạn phải có. Thường xuyên nhắc nhở bản thân, hàng ngày, hàng giờ, mọi lúc, mọi nơi, như một chữ tín.

Nhưng hãy lưu ý rằng, nếu ở dự án trước bạn rất tự hào rằng mình đã bán rất nhanh và hoàn thành trước chỉ tiêu thì ở dự án tiếp theo, bạn cũng nghĩ rằng mình sẽ bán được dễ dàng như trước. Điều này sẽ khiến bạn chủ quan hơn, kết quả cuối cùng là gì, bạn thất bại, tại sao bạn không nhớ mục tiêu của mình, bạn quên mất nó.

Vậy bạn phải làm sao, tự nhủ trong vòng 3 tháng phải bán được 5 căn hộ này, 4 lô đất kia,… thì bạn mới có thể thành công.

5. Chuyên nghiệp

5.1. quần áo chuyên nghiệp

Biết rằng nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia bất động sản thành công, bạn phải là một nhà môi giới rất chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở lời nói, lời lẽ thuyết phục mà còn thể hiện ở trang phục chuyên nghiệp, tất nhiên bạn không đánh giá cao vấn đề veston nhưng hãy nghĩ về nó.
Nếu trong 2 bức ảnh, một người mặc vest và áo sơ mi rất chỉnh tề còn người kia mặc áo phông và quần jean bình thường, bạn là khách hàng lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ chọn tư vấn môi giới từ người có cách ăn mặc. Nó có đúng không? Khách hàng cũng vậy, bên cạnh các yếu tố khác. Ăn mặc chuyên nghiệp cũng giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  POSM là gì? 14 loại hình POSM phổ biến trong quảng cáo

5.2. Làm thế nào để giao tiếp

Bạn cũng biết giao tiếp thực sự quan trọng như thế nào để quyết định nó có thành công hay không?
Bạn còn trẻ, dù bạn học trường nào, sinh ra ở đâu, nhưng tôi tin rằng nếu bạn biết cách giao tiếp chuyên nghiệp, mọi người bạn gặp và tiếp xúc đều có thể tử tế hơn và sẽ mua hàng của bạn.

Nếu biết kết hợp sự chuyên nghiệp trong cả ăn mặc và giao tiếp, bạn đã nắm trong tay 70% sự hài lòng của khách hàng, nhưng 30% còn lại, sự chuyên nghiệp thì sao? để thành công vẫn còn thiếu.

5.3. Chuyên nghiệp trong từng hành động

Khách hàng luôn lựa chọn cho mình những dịch vụ từ a – z, bởi họ cần sự an tâm, họ cho rằng mua căn hộ này là lựa chọn đúng đắn cho mình. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp thực sự, hãy đảm bảo rằng mọi điều bạn nói không chỉ là những lời trấn an mà hãy biến nó thành những hành động khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn bao giờ hết.

5.4. Kiến thức chuyên sâu và thị trường bất động sản

Có một sự thật không thể phủ nhận rằng, để bán được bất động sản, bạn phải có kiến ​​thức và hiểu biết đầy đủ về nó. Trước hết bạn cần xác định thị trường của mình là gì, phân khúc khách hàng như thế nào để từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh.

Ngoài những kiến ​​thức cơ bản về bất động sản, nếu bạn muốn chứng tỏ với khách hàng rằng mình là một nhà môi giới chuyên nghiệp và am hiểu về bất động sản, bạn nên trang bị thêm cho mình những kiến ​​thức về phong thủy, tài chính, luật pháp. Thành công của một giao dịch phụ thuộc vào việc môi giới nhà đất có khả năng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ A-Z cho khách hàng hay không.

Chúc may mắn!

Nhãn:
Địa ốcCảm ơn bạn đã đọc bài viết 10 Tư duy thành công trong môi giới bất động sản . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy