5 Lý do khiến bạn thất bại trong chốt sale bất động sản

Để trở thành Đại lý chốt giao dịch bất động sản chuyên nghiệp nhất Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống không thể chốt giao dịch chưa? mua thêm? nguyên nhân là gì? Tại sao như vậy? Và lý do của bạn là gì? Thất bại trong việc đóng cửa bán bất động sản?

Vấn đề chính dẫn đến việc bạn không chốt được sale chính là từ tâm lý của khách hàng.

Người tiêu dùng sợ đắt hơn thị trường

>>> Có thể bạn quan tâm: 7 Kênh Tìm Kiếm Khách Hàng Bất Động Sản Tiềm Năng Nhất?

se-bai-trong-chot-bán-bat-dong-san

Khách sợ bị đắt hơn thị trường (ảnh minh họa)

Đặt vào tâm lý khách hàng của bạn, tất nhiên bạn sẽ luôn lo sợ giá căn hộ mà môi giới đưa ra là đắt nếu nơi khác rẻ hơn. Tâm lý của khách hàng là vậy, họ sẽ phải thực sự lo lắng và đắn đo bởi số tiền mà họ bỏ ra là không hề nhỏ.

Thời điểm khách hàng mua hàng

Khách hàng không cần phải đi xem và tìm hiểu để mua ngay mà thường sẽ cân nhắc đợi vài tháng đợi thêm năm nữa để mua vì họ chưa có nhu cầu, có thể họ cần thời gian để tìm đủ tiền để mua. .. Đọc được tâm lý khách hàng này sẽ giúp bạn chốt sale nhanh hơn.

Tham Khảo Thêm:  Marketing trên YouTube là gì? Những cách làm Marketing YouTube hiệu quả

Quyết định mua hàng có đúng với khách hàng không?

Khách hàng lo sợ quyết định này của mình có sáng suốt hay không, hay mới mua tháng trước đã hối hận tháng sau.

Quý khách muốn tham quan nhiều quốc gia khác

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 cách quảng cáo bất động sản hiệu quả nhất

se-bai-trong-chot-bán-bat-dong-san

Khách hàng muốn tham khảo thêm nhiều nơi khác (hình minh họa)

Mua nhà, mua đất là chuyện hệ trọng, mua nhà là một sự thay đổi lớn đối với bản thân khách hàng nên họ mong muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ, không hối tiếc.
Vì vậy, bạn có phải là nhà môi giới mà họ tin tưởng? Căn hộ bạn đang bán có khiến họ cảm thấy đó là sự lựa chọn đúng đắn không?
Vì vậy, họ sẽ đi đến nhiều nơi khác, họ sẽ tìm kiếm những nhà môi giới khác giúp họ cảm thấy thực sự an toàn.

Lo lắng về dịch vụ hậu mãi của nhà môi giới

Một điều quan trọng cuối cùng là dịch vụ hậu mãi thiếu chuyên nghiệp, có phải họ sợ ở đây là môi giới, bán được 1 năm rồi bỏ qua cho người khác thì gọi là dự án chưa xây dựng, không liên hệ được. Họ phải rất sợ hãi và bạn cũng vậy.

Đó là do bạn chưa hiểu tâm lý khách hàng nên chưa nghĩ ra được nội dung hoặc đàm phán chưa đúng nhu cầu và nỗi sợ của khách hàng nên không chốt được sale – bạn thất bại.

Tham Khảo Thêm:  Ngày giao dịch không hưởng quyền trong chứng khoán

Trên đây là 5 lý do cơ bản khiến client không làm bạn mỉm cười, hãy thay đổi phương án thuyết phục client, dừng vấn đề kiến ​​thức dự án và lên kế hoạch tìm hiểu tâm lý client, hiểu rằng 5 lý do trên luôn thường trực trong đầu bạn của người mua nhà.

Vậy đâu là cách thấu hiểu tâm lý, chinh phục khách hàng để chốt sale thành công? Tuyệt đối đừng bỏ qua những tuyệt chiêu chốt sales với khóa học Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản. Ngoài ra, bạn cần trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cho mình bằng cách học các khóa học bất động sản trực tuyến của Cakhia TV để có thể cung cấp thêm thông tin tư vấn cho quý khách hàng trong quá trình chốt sale.

Tìm hiểu thêm khóa học môi giới bất động sản trực tuyến Để biết thêm kiến ​​thức và kỹ năng bán hàng đỉnh cao từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam, mời các bạn theo dõi.

Chúc may mắn!

Nhãn:
Địa ốcCảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 Lý do khiến bạn thất bại trong chốt sale bất động sản . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy