Buôn may bán đắt nhờ lựa chọn đúng phong thủy

Nói đến kinh doanh, việc ứng dụng phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng, mang lại nhiều lợi nhuận cho cá nhân, doanh nghiệp. Vậy tại sao nó hoạt động tốt như vậy? Hãy cùng Cakhia TV giải mã bí ẩn này nhé.

Làm thế nào để phong thủy xuất hiện trong thương mại?

Đối với việc kinh doanh thì việc lựa chọn phong thủy là điều quan trọng nhất. Phong thủy ở đây là vị trí bạn chọn trong buôn bán, kinh doanh. Tọa lạc hướng nào, có hợp với thuyết ngũ hành không, kinh doanh mặt hàng gì, thông thoáng mặt hàng nào, hướng tuyến, bố trí cơ sở vật chất, phòng ban ra sao?
Nếu đúng phong thủy thì mọi công việc làm ăn, kinh doanh của bạn sẽ diễn ra vô cùng tốt đẹp, khách hàng đầy ắp, làm ăn như ý, không gặp trở ngại gì trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, nếu không hợp phong thủy, bạn có thể dẫn đến nguy cơ phá sản nhanh chóng. Vậy làm thế nào để biết cách chọn đúng phong thủy kinh doanh buôn may bán đắt?

Buôn may bán đắt nhờ chọn đúng phong thủy

Làm thế nào để phong thủy xuất hiện trong thương mại?

Tham gia khóa học: “Phong Thủy Nhà Căn Bản”

Nghe tên khóa học này, có thể bạn sẽ nghĩ đây là khóa học về bài trí phong thủy cho gia đình. Điều này đúng nhưng chưa đủ, khóa học hướng đến các nhà kinh doanh, đặc biệt là các nhà kinh doanh giao ngay.

Tham Khảo Thêm:  SKU sản phẩm là gì? Cách đặt mã SKU cho sản phẩm

Ai dạy khóa học này?

Giảng viên Nguyễn Thanh Phương là người trực tiếp giảng dạy khóa học, anh hiện là Phó Giám đốc Nhân sự của P&G Đông Dương, Giám đốc Marketing Công ty Rohto Mentholatum.

Giám đốc Marketing Akzo Nobel Thành viên chính thức của Hiệp hội Phong thủy Quốc tế IFSA. Là người đã có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo hơn 1000 học viên và 30 chuyên gia phong thủy từ năm 2011 đến nay.

Khóa học: “Phong thủy nhà ở cơ bản” được anh nghiên cứu rất kỹ và học hỏi được rất nhiều từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới. Khi tham gia khóa học bạn sẽ biết đâu là hướng kinh doanh tốt cho mình, hợp tuổi, hợp mệnh. Hướng dẫn cho bạn biết những xung đột mà bạn gặp phải trong công việc kinh doanh của mình để bạn có thể thực hiện các bước phù hợp. Định mùa sinh, biết ngũ hành và quy luật tự nhiên….

Buôn may bán đắt nhờ chọn đúng phong thủy

Phong Thủy rất quan trọng trong buôn bán, kinh doanh

Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ
– Xác định mặt hàng kinh doanh có phù hợp với bạn hay không.
– Hướng nhà và bố cục có hợp với mệnh của bạn không?
– Biết đất nước nào phù hợp và xinh đẹp để đầu tư kinh doanh buôn bán
– Cách nhận biết tâm lý thân chủ qua giờ sinh.
– Nhận diện khách hàng qua tướng số, kể cả những người làm ăn với bạn cũng nên lựa chọn kỹ càng.

Tham Khảo Thêm:  Top 8 mô hình kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay

Bạn Thúy Nga 35 tuổi ở Cầu Giấy chia sẻ: “Mình rất tin vào phong thủy, muốn mở shop bán quần áo nhưng không biết bắt đầu như thế nào. Có nhiều cửa hàng chuyển nhượng nhưng tôi không biết nên chọn cái nào. Bối rối, tôi đến một lớp học phong thủy để tìm hiểu.

Tôi đã chọn khóa: “Phong Thủy Căn Bản Trong Nhà“. Sau 37 bài giảng của giảng viên Nguyễn Thành Phương, tôi đã hiểu cách chọn hướng quán và vị trí hợp với mệnh của mình. Không gian quán tôi cũng tính toán rất kỹ do học và xem lại các bài của thầy. Tôi đã chọn hết Mỗi ngày, khi cửa hàng mở cửa, tôi thuê nhân viên phù hợp với độ tuổi để giúp đỡ.

Công việc kinh doanh của tôi khá thoải mái, khách hàng đến cửa hàng của tôi chốt sale rất dễ dàng, bởi tôi còn có khả năng đọc tâm lý khách hàng nhờ khóa học. Cửa hàng tôi đang kinh doanh là do tôi mua lại của một người. Khi tôi quyết định mua, nhiều người khuyên rằng: “Đừng quyết cửa hàng này làm ăn thua lỗ nên bỏ, sao phải bận tâm”.

Nhưng tôi đứng vững vì tôi biết nó phù hợp với mình, và tôi cũng biết cách làm cho nó khác với những gì người chủ trước đã làm.
Hiện tôi đã mở được 3 cửa hàng thời trang nhờ lượng khách đông, công việc kinh doanh rất thoải mái. Tôi cảm thấy may mắn khi đã chọn khóa học và tôi hoàn toàn tin vào phong thủy.”

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Momo

Xem ngay: khóa học:

Xem ngay: Khóa học: “Phong Thủy Căn Bản Trong Nhà”

Phong thủy thực sự có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến công việc kinh doanh, buôn bán của bạn, nó không chỉ áp dụng cho cá nhân mà còn áp dụng cho các doanh nghiệp lớn. Khóa học: “Phong Thủy Căn Bản Cho Gia Đình” là một khóa học bổ ích, bạn sẽ biến mình thành một người giàu có và thành công trong kinh doanh.
Nếu bạn cần đăng ký một khóa học, hoặc muốn học phong thủy Để biết thêm về nó, bạn có thể truy cập vào đây.

Chúc may mắn!

>> Cách chọn cây phong thủy để bàn theo tuổi tạo may mắn, phú quý

>> Mệnh Thủy hợp với đá màu gì? Bí quyết phong thủy của người cầm tiền

>> Khám phá 10 điều kiêng kỵ phong thủy khi mua nhà nếu không muốn nghèo cả đời

>> Xem ngay 2 khóa học phong thủy giúp cuộc đời “thuận buồm xuôi gió”

Nhãn:
Phong thủyCảm ơn bạn đã đọc bài viết Buôn may bán đắt nhờ lựa chọn đúng phong thủy . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy