Hướng dẫn đăng chéo video lên các page hiệu quả

Đăng video lên Fanpage là một cách rất hiệu quả, góp phần tạo nên thành công cho mọi Facebook Marketing. Bạn đã biết cách đăng nội dung lên Fanpage chưa? Hãy cùng Cakhia TV tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

1. Tầm quan trọng của việc đăng chéo video trên trang web

Đăng chéo các bài đăng trên trang fanpage facebook giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận lôi cuốn khách hàng, có tác dụng rút ngắn thời gian. Sử dụng phương pháp này giúp bạn dễ dàng thống kê và kiểm soát bài viết, lấy tổng lượt thích, chia sẻ và bình luận của tất cả khách hàng từ các kênh khác nhau. Bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

– Giúp không bị xem, tất cả các lượt xem được thu gọn về một mối, biến tổng thể thành một số lượng lớn.

– Tránh bản quyền khi sưu tầm ở nhiều quốc gia.

    Tầm quan trọng của việc đăng chéo video trên trang web

Hướng dẫn đăng chéo video trên trang web

2. Cách đăng video lên Fanpage hiệu quả nhất

Trước khi bắt đầu đăng chéo video, điều đầu tiên bạn cần làm là liên hệ với các trang web và thiết lập mối quan hệ đăng chéo với các trang này. Cách tốt nhất là tạo các trang khác nhau để sở hữu quyền quản trị khi bạn đăng nội dung hoặc muốn chia sẻ video mà không cần chờ thời gian kiểm duyệt. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn đăng bài viết lên facebook hiệu quả.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách đầu tư Penny Stock ít rủi ro đem lại hiệu quả

2.1. Đối với các video không phát trực tuyến

Đối với các video không được phát trực tiếp từ các trang, hãy làm như sau:

– Bạn vào trang cài đặt.

– Nhìn vào thanh menu bên trái, gần phía dưới, bạn sẽ tìm thấy Crossposting hoặc tiếng Việt hiển thị các video được đăng chéo.

– Bạn bấm vào thanh vừa tìm được và gõ trang muốn đăng bài lên.

– Yêu cầu trang web khác thực hiện các bước tương tự để thêm trang web của bạn.

– Tiếp tục upload video, chọn crossposting để chia sẻ với các trang khác.

– Các trang bạn đăng trên facebook khác có thể chọn video của bạn và đăng lại như khi họ đã tải lên, nhưng tổng lượt xem vẫn được tính cho bạn. Bạn phải có kế hoạch PR rõ ràng.

Đối với các video không phát trực tuyến

Phải pass facebook post fanpage

2.2. Để phát video trực tiếp

Luồng trực tiếp tốt đẹp Phát trực tiếp trên Facebook là cách mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để tiếp cận khách hàng. Nó được coi như một trào lưu kể từ khi facebook tung ra tính năng này. Cách thực hiện trao đổi video trực tiếp như sau:

– Nhấp vào Cài đặt ở đầu trang.

– Ở cột bên trái, nhấp vào Đăng chéo.

– Bên cạnh tên của trang mà bạn đã thiết lập mối quan hệ đăng chéo, trong phần “Video trực tiếp của họ”, chọn xem bạn có muốn tự động đăng video trực tiếp của mình hay không.

Tham Khảo Thêm:  Những thông tin cần biết về mô hình 3 cây nến trong đầu tư

– Không đăng các trang khác trên trang của bạn hoặc đăng video trực tiếp của trang khác theo cách thủ công bằng cách đi tới Công cụ xuất bản > Video và bạn có thể sử dụng các video xen kẽ trên trang người hâm mộ của mình.

Để phát video trực tiếp

cách bỏ qua luồng trực tiếp của bài đăng

Cùng với đó, Facebook marketing thông qua quảng cáo hay tăng tương tác được xem là yếu tố chính giúp bạn tiếp cận thành công khách hàng mục tiêu và đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng sau khi đã chốt sale thành công. Để nâng cao kiến ​​thức cũng như kỹ năng triển khai các chiến dịch kinh doanh thực tế, bạn đọc tham khảo các khóa học này hTiếp thị trực tuyến bởi các chuyên gia hàng đầu tại Cakhia TV.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên hữu ích cho bạn!

Nhãn:
Tiếp thị trên FacebookCảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn đăng chéo video lên các page hiệu quả . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy