Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks chỉ với 5s quảng cáo

Bạn có đam mê kiếm tiền trực tuyến? Bạn muốn thử kiếm tiền trên Facebook? Sau đó, đừng bỏ qua mỏ vàng Ad Breaks. Tương tự như YouTube, kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks là một hình thức đặt quảng cáo trong video hoàn toàn mới. Trong bài viết này, UNICA sẽ cung cấp thông tin từ A – Z về loại tiền này để các bạn tham khảo.

Điều khoản kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Trước khi biết điều kiện để kiếm được tiền từ công cụ này, bạn cần hiểu sơ qua Ad Breaks là gì. Facebook Ad Breaks được hiểu đơn giản là một chương trình cho phép người dùng kiếm tiền từ các video được đăng trên Facebook. Nó tương tự như cách bạn kiếm tiền trên YouTube. Tuy nhiên chính sách và điều khoản kiếm tiền của Facebook khá nghiêm ngặt, để kiếm được tiền bạn cần:

Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Yêu cầu cơ bản để tham gia kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Fanpage đủ 10.000 người theo dõi

Về vấn đề kiếm tiền từ Facebook, một điều rất rõ ràng là fanpage của bạn phải đủ 10.000 người theo dõi trang, vì nếu bạn chỉ like trang mà không theo dõi trang thì hiệu quả khi bạn kiếm tiền từ trang đó là không cao.

Để có được nhiều người theo dõi, bạn cần có một chiến lược thông minh và cụ thể, có những “mẹo” để xây dựng fanpage.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 mô hình nhà hàng phổ biến tại Việt Nam

>> Hay nhin nhiêu hơn: Hướng dẫn 4 bước bán hàng trên eBay chi tiết nhất

Lượt xem video tối thiểu 1 phút đối với video dài khoảng 3 phút

Điều kiện thứ hai mà Facebook đưa ra cho những người kiếm được tiền từ Facebook Ad Breaks là bạn phải có 30.000 người xem trong ít nhất 60 giây kể từ ngày bạn đăng ký Ad Breaks và Fanpage của bạn phải được tạo trong 60 ngày, theo đúng quy định. tiêu chuẩn. Cộng đồng Facebook. Nếu người xem rời đi trước 1 phút, bạn sẽ không được tính vào điều khoản kiếm tiền của Facebook.

Để đạt được trạng thái này, bạn cần đầu tư cho mình một video chất lượng, chăm chỉ chia sẻ video đó lên nhiều nhóm, Facebook cá nhân, các trang mạng xã hội. Hoặc nếu bạn đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo thì cách này cũng khá hiệu quả trong việc thu hút view.

Các điều khoản và chính sách của Facebook không nói tiêu chuẩn là gì. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng tiêu chuẩn là không đăng nội dung phản cảm, nội dung phản động, nội dung trên 18 tuổi, video có nội dung phản cảm, v.v. Nếu bạn không vi phạm các tiêu chuẩn của Facebook thì Fanpage của bạn sẽ được kiếm tiền từ Ad Breaks.

Thuộc site cho phép kiếm tiền với Ad Breaks

Vì đây là một hình thức rất mới nên mức độ áp dụng chưa thực sự rộng rãi và phổ biến. Để kích hoạt tính năng kiếm tiền này, bạn cần xem mình có ở vị trí đủ điều kiện không?

Tuy nhiên, Việt Nam không nằm trong danh sách kiếm tiền với Facebook Ad Breaks. Nhưng bạn vẫn có thể kiếm được tiền nếu biết cách “lách luật” hoặc chỉ cần khai báo thông tin thuế, sử dụng thẻ Payoneer để lấy tiền và kiếm tiền thành công trên Facebook Ad Breaks.

Tham Khảo Thêm:  Top 8 phần mềm quản lý bất động sản chất lượng nhất

Cách kiếm tiền từ nghỉ quảng cáo một cách chuyên nghiệp

– Bước 1: Dựng video.

Bạn cần cho ra những video chất “chất như nước cất” và bắt kịp “trend”. Hoặc nếu bạn không có thời gian để sản xuất, bạn có thể sử dụng các video được tạo lại.

kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks hiệu quả

Hạn chế các video liên quan đến bản quyền

Hiện tại, hơn 80% người kiếm tiền trên Facebook đang sử dụng các video giới thiệu. Tuy nhiên, đây là vi phạm bản quyền, nhưng nó là cách nhanh nhất để kiếm tiền.

Và nếu bạn có thể tự sản xuất video của mình, bạn sẽ không cần lo lắng về việc Facebook sẽ gửi yêu cầu gỡ video xuống.

– Bước 2: Kích hoạt chế độ hiển thị quảng cáo.

Khi bạn kích hoạt tính năng kiếm tiền Facebook Ad Breaks cho video, Facebook sẽ tự động sắp xếp và lồng ghép các quảng cáo có thời lượng tùy ý từ 5 giây, 10 giây, 30 giây… vào video của bạn. Ở bước này, bạn chủ yếu phụ thuộc vào Facebook mà không cần làm gì cả.

– Bước 3: Kiếm tiền.

Quảng cáo của bạn nhận được nhiều lượt xem và nhấp chuột đồng nghĩa với việc “Mark Zug” sẽ phải trả rất nhiều “hầu bao” cho bạn. Nhưng điều quan trọng nhất trong luật kiếm tiền với ông trùm này là người xem phải xem hết quảng cáo và không được bỏ qua.

Vì vậy vấn đề chính sẽ phụ thuộc vào nội dung video của bạn có đủ để giữ chân người dùng hay không.

Tham Khảo Thêm:  Đâu là cách an toàn nhất? 

>> Xem thêm: 2 cách rút tiền từ Facebook an toàn và phổ biến nhất

Một số lưu ý khi kiếm tiền với Facebook Ad Breaks

Như đã đề cập ở trên, hầu hết thời gian chúng tôi kiếm tiền từ Quảng cáo trên Facebook, chúng tôi thường sử dụng các video được thay đổi mục đích nên ít nhiều sẽ gặp vấn đề về bản quyền. Có một vài điều bạn cần làm để tránh bị hạn chế kiếm tiền:

– Nếu bị yêu cầu tắt tiếng thì phải xóa video ngay vì nếu không gỡ sẽ không được trả số tiền quảng cáo trước đó.

– Nếu thuộc sở hữu bản quyền và thêm link: thêm link theo ý của chủ sở hữu.

Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks đơn giản

Bạn phải gỡ bỏ video nếu nó vi phạm thông báo bản quyền của Facebook

– Nếu video thông báo thu nhập của người khác: Nếu video không có lượt xem thì tự động xóa video. Nếu có nhiều lượt xem sẽ phải chia 50% doanh thu.

Dưới đây là một số lưu ý về cách kiếm tiền từ quảng cáo Facebook mà mọi người nên biết trong quá trình sử dụng học quảng cáo facebook. Mong rằng với bài viết mà UNICA chia sẻ, bạn sẽ “bỏ túi” cho mình những kiến ​​thức hữu ích nhất để kiếm tiền hiệu quả.

Nhãn:
Tiếp thị trên FacebookCảm ơn bạn đã đọc bài viết Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks chỉ với 5s quảng cáo . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy