Làm sao để chạy facebook Ads không bao giờ bị lỗ 

Chạy quảng cáo thua lỗ là điều không ai muốn xảy ra. Có những quảng cáo kiếm được hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày, nhưng cũng có những quảng cáo chỉ kiếm được một số ít đơn hàng. Bạn đã biết cách chạy quảng cáo Facebook không bị lỗ chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị này nhé!

Cách chạy quảng cáo facebook không bao giờ mất tiền

Các bước chạy quảng cáo facebook Nếu không có gì khó chịu, bạn nên biết cách tạo và sử dụng các tệp cơ bản sau:

Định cấu hình và tạo tệp hộp thư đến

Tệp inbox bao gồm tất cả các tin nhắn trao đổi giữa khách hàng với Fanpage hoặc từ Fanpage tới khách hàng.

Cấu hình như sau:

Vào “Trình quản lý quảng cáo” và chuyển sang tab “Nội dung”: nhấp vào tùy chọn Đối tượng => Chọn dòng chữ: “Tạo đối tượng” và chọn “Đối tượng tùy chỉnh”=>

Chọn “Trang Facebook” => Chọn trang tạo file và chọn những người đã nhắn tin cho trang.

Cách sử dụng tệp hộp thư đến:

Sau khi có tệp, bạn có thể theo dõi trực tiếp khách hàng trong hộp thư đến của mình, bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát hoặc đặt câu hỏi cho khách hàng. Việc cần làm thứ hai là phản hồi tất cả các bình luận mà khách hàng để lại trên fanpage hoặc nhắn tin cho bạn. Bạn nên gửi thông báo cho khách hàng để nhắc họ rằng họ đã phản hồi hoặc đang muốn tương tác với họ.

Tham Khảo Thêm:  12 Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thiết kế và viết hộp thư đến

Cấu hình và tạo file inbox khi chạy ads

Đặt tệp của những người đã xem video

Các tệp video là tất cả các video bạn đã tải lên có người theo dõi và xem video của bạn.

Cách thiết lập: Vào “Ad Manager” và đến tab “Nội dung”: chọn Đối tượng => Click: “Tạo đối tượng” và chọn “Đối tượng tùy chỉnh”=> Chọn “Tương tác” rồi chọn “Video”=> Chọn Trang để tạo file và chọn các video cần thu thập dữ liệu, chọn các thông số phù hợp.

Một trong những cách mà các nhà quảng cáo thường làm khi chạy quảng cáo cho sản phẩm mới là chạy thử quảng cáo facebook đi test 2 đợt trong trại xem có hiệu quả ko.

Cách sử dụng tệp video:

Bạn cần nhóm các hàng hóa và dịch vụ cùng loại với các mức giá khác nhau.

– Làm video mẫu sản phẩm mới làm.

– Theo dõi lượt truy cập của khách hàng trên video thông qua các nhóm đã tạo.

– Đánh giá video hiệu quả. Những video này tiếp cận nhiều, điều đó có nghĩa là nhóm có tiềm năng chạy quảng cáo rất hấp dẫn và tạo ra nhiều đơn đặt hàng. Những video ít lượt xem chúng ta không nên tiếp tục hiển thị quảng cáo do nguy cơ thua lỗ cao.

Hay nhưng mọi người xem video nhé

Đặt tệp của những người đã xem video

Hãy làm theo những cách trên để đảm bảo rằng khi chạy quảng cáo bạn sẽ không bị mất tiền. Tuy nhiên, đối với mỗi phương pháp, bạn cần có kiến ​​thức để thực hiện công việc một cách nhất quán và hiệu quả. Chính vì vậy khóa học quảng cáo Facebook Facebook Marketing từ A-Z chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua để “hiểu tường tận” bí quyết tối ưu quảng cáo, xác định đối tượng mục tiêu đúng đối tượng tiềm năng và viết quảng cáo thu hút hàng nghìn khán giả, giúp bạn bùng nổ doanh số.

Tham Khảo Thêm:  Hút hồn khách hàng với thực đơn quán ốc “chất lừ”

Như vậy là vừa rồi Cakhia TV đã hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo Fcaebook không bị lỗ và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc. Để nâng cao kiến ​​thức cũng như kỹ năng triển khai các chiến dịch kinh doanh thực tế, bạn đọc tham khảo các khóa học này học tiếp thị bởi các chuyên gia hàng đầu tại Cakhia TV.

Chúc may mắn!

Nhãn:
Tiếp thị trên Facebook Tiếp thị qua InternetCảm ơn bạn đã đọc bài viết Làm sao để chạy facebook Ads không bao giờ bị lỗ  . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy