Tổng hợp 7 cách tạo thu nhập thụ động mới nhất cho bạn

Bạn đã bao giờ nghe câu nói “Kiếm tiền trong khi bạn ngủ” chưa? Nghe có vẻ vô lý, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó bằng cách tạo ra một dòng thu nhập thụ động. Vậy thu nhập thụ động là gì và làm thế nào để tạo ra thu nhập thụ động. Hãy cùng Cakhia TV tham khảo nội dung qua bài viết dưới đây.

Thu nhập thụ động là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tạo thu nhập thụ động, Cakhia TV mời bạn đọc tìm hiểu thu nhập thụ động là gì.

Thu nhập thụ động là thu nhập kiếm được thông qua các khoản đầu tư hoặc công việc đã hoàn thành và tiếp tục sinh lãi mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào. Hầu hết các nguồn thu nhập thụ động đều đòi hỏi thời gian, nỗ lực và cố gắng trong thời gian đầu. Nhưng nếu bạn làm đúng, bạn sẽ đạt đến điểm mà dòng thu nhập thụ động của bạn sẽ tự trả mà không tốn nhiều công sức theo thời gian.

cach-tao-thu-nhap-thu-dong

Thu nhập thụ động là gì?

Những lợi ích của nguồn thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động là một yếu tố quan trọng của sự độc lập về tài chính. So sánh thu nhập thụ động với những gì bạn kiếm được trong tiền lương và bạn có thể thấy tại sao.

Thu nhập từ công việc của bạn phụ thuộc vào việc xuất hiện và hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày. Nó bị giới hạn theo nhiều cách—theo thời gian trong ngày, sức khỏe, tuổi tác, chính sách tăng lương và thăng chức của công ty bạn, và thậm chí cả nhận thức của sếp về hiệu suất của bạn. . Ngay cả khi bạn khỏe mạnh và có thể làm việc, vẫn có mức trần về số tiền bạn có thể kiếm được. Và, nếu sức khỏe của bạn không tốt, lương của bạn cũng có thể bị giảm.

Thu nhập thụ động không có những hạn chế đó. Bạn có thể kiếm tiền một cách thụ động ở mọi lứa tuổi và trong mọi tình trạng sức khỏe. Nguồn thu nhập thụ động lớn hơn giúp bạn ít phụ thuộc vào tiền lương hơn và cho phép bạn tự do lựa chọn cách sử dụng thời gian của mình. Thu nhập thụ động có thể tài trợ cho các mục tiêu tài chính lớn như nghỉ hưu hoặc các mục tiêu nhỏ hơn như trả hết nợ.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đăng chéo video lên các page hiệu quả

Làm thế nào để tạo thêm thu nhập thụ động?

1. Viết blog

Blog là nguồn thu nhập thụ động hoàn hảo cho các nhà văn hoặc người có sở thích.

Blog (viết tắt của “weblog”) là tạp chí trực tuyến hoặc trang web thông tin hiển thị thông tin theo trình tự thời gian đảo ngược, với các bài đăng gần đây nhất xuất hiện đầu tiên. Nó là một nền tảng nơi các nhà văn chia sẻ quan điểm của họ về một chủ đề.

Blog của bạn trở thành một nguồn thu nhập thụ động thông qua quảng cáo hiển thị hình ảnh, tiếp thị liên kết và/hoặc bán các sản phẩm kỹ thuật số. Để kiếm thu nhập thụ động thông qua quảng cáo hiển thị hình ảnh, bạn sẽ muốn tập trung vào SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là khoa học đằng sau việc thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Khi blog của bạn nhận được lưu lượng truy cập liên tục, các công ty cũng có thể liên hệ với các đối tác của dự án.

>>> Xem ngay: Các bước xây dựng bộ quy tắc ứng xử trong doanh nghiệp

cach-tao-thu-nhap-thu-dong

Viết blog

2. Đầu tư vào bất động sản

Đầu tư vào bất động sản là lựa chọn thu nhập thụ động tốn kém nhất. Nó đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu đáng kể, đặc biệt nếu bạn là người mới trong thế giới bất động sản.

Nhưng trước khi bạn bước vào thế giới bất động sản, điều quan trọng là bạn phải tự hỏi mình những câu hỏi này để giúp bạn quyết định loại nhà đầu tư bất động sản nào bạn muốn trở thành. Tùy thuộc vào mục tiêu tài chính của bạn và số tiền bạn muốn đầu tư, bạn có vô số lựa chọn đầu tư bất động sản để lựa chọn. Thu nhập thụ động từ bất động sản có thể đến từ việc cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn khi bạn đóng vai trò là chủ nhà.

Tham Khảo Thêm:  Thông tin thủ tục thành lập công ty

3. Đầu tư vào thị trường chứng khoán

Trở thành nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán được cho là một trong những cách kiếm tiền thụ động được nhiều bạn áp dụng trong thời gian gần đây. Loại thu nhập thụ động này được thúc đẩy bởi lãi vốn hoặc cổ tức. Khi cổ phiếu của bạn tăng giá trị và khi bạn tiếp tục tái đầu tư bất kỳ khoản cổ tức nào bạn nhận được, bạn có thể xem các khoản đầu tư của mình tăng lên nhờ sức mạnh của lãi kép.

Chìa khóa để kiếm thu nhập thụ động thông qua thị trường chứng khoán là sử dụng chiến lược mua và nắm giữ. Nếu bạn sử dụng tài khoản hưu trí, dòng thu nhập đó không thực sự là nguồn thu nhập để sống ngay bây giờ. Đó là một phương tiện tiết kiệm và đầu tư để kiếm tiền khi bạn nghỉ hưu. Nhưng bạn vẫn kiếm được tiền nhờ lãi kép và nó yêu cầu bạn phải làm rất ít hoặc không phải làm việc gì.

4. Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết (Tiếp thị liên kết) bao gồm sự hợp tác của bạn với các nhà cung cấp để quảng bá sản phẩm của họ. Bạn có thể được trả hoa hồng cho mỗi lần bán để đổi lấy việc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây là một hình thức thu nhập thụ động dễ dàng vì bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm của người khác và được trả tiền.

Một số nơi để quảng bá các liên kết liên kết của bạn là thông qua phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, kênh YouTube, podcast hoặc blog. Một số nền tảng tiếp thị liên kết nổi tiếng là Amazon Associates & ShareASale.

họ tiếp tục

Cách tạo nhiều nguồn thu nhập với tiếp thị liên kết

5. Bán không gian quảng cáo kỹ thuật số

Bán không gian quảng cáo kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động cho những người có ý tưởng tuyệt vời và lượng khán giả lớn. Kênh YouTube hoặc blog có thể tạo ra nhiều lưu lượng truy cập trực tuyến, cuối cùng có thể giúp bạn kiếm tiền.

Nếu nội dung thu hút và nhận được nhiều lưu lượng truy cập mỗi ngày, thì việc bán không gian quảng cáo trên blog có vẻ là một ý tưởng hay để kiếm tiền.

Tham Khảo Thêm:  Khóa Học Kinh Doanh Online Thực Chiến Từ A-Z

6. Cho vay ngang hàng

Cho vay ngang hàng (P2P) là một khoản vay cá nhân được thực hiện giữa người vay và bạn, do bên thứ ba làm trung gian.

– Cơ hội cho vay ngang hàng: bạn sẽ kiếm được một số tiền thông qua việc những người đi vay trả lãi cho số tiền bạn cho họ vay. Nhưng vì khoản vay không được đảm bảo, bạn có nguy cơ vỡ nợ.

– Để giảm thiểu rủi ro với hình thức cho vay này, bạn nên đa dạng hóa danh mục cho vay bằng cách đầu tư số tiền nhỏ hơn cho nhiều khoản vay hoặc tìm hiểu lịch sử, thông tin của người vay từ đó. Quyết định thông minh.

7. Quảng cáo vận chuyển của bạn

Quảng cáo trên xe của bạn là một hình thức đại lý quảng cáo sẽ bọc xe của bạn trong quảng cáo của họ. Nhưng để làm được điều này, họ sẽ đánh giá cả thói quen lái xe của bạn, địa điểm bạn lái xe và số km bạn đã lái xe, ngoài ra, họ luôn ưu tiên những chiếc xe mới hơn và những tài xế có lý lịch trong sạch.

– Cơ hội: đây là một lựa chọn tuyệt vời vì thật tuyệt khi kiếm thêm tiền hàng tháng mà không phải trả thêm hoặc rất ít, các công ty quảng cáo sẽ trả tiền cho bạn theo số km bạn đã đi.

– Rủi ro: phải lựa chọn pháp nhân hợp tác

Trên đây là 7 cách tạo thu nhập thụ động đơn giản và hiệu quả mà Cakhia TV đã chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một hình thức phù hợp để áp dụng trong thời gian tới. Mời độc giả tham khảo từ khóa Nghiên cứu kinh doanh Trang web của chúng tôi để biết thêm các cách tạo thu nhập thụ động và kinh nghiệm kinh doanh cho chính bạn.

Nhãn:
Việc kinh doanhCảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp 7 cách tạo thu nhập thụ động mới nhất cho bạn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy